Bảng báo giá khoá điện tử Samsung mới nhất năm 2023

Thứ tư, 21/06/2023 - 02:16 PM

Giới thiệu về khoá điện tử Samsung

Khoá điện tử Samsung là một hệ thống khoá thông minh được sản xuất và phân phối bởi Samsung, một công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới. Được thiết kế để cung cấp tính năng an ninh và tiện ích cho người dùng, khoá điện tử Samsung sử dụng công nghệ hiện đại để cung cấp một phương pháp vào ra an toàn và tiện lợi.

Thương hiệu khoá điện tử Samsung được sử dụng nhiều nhất trên thế giới

Một số tính năng và ưu điểm chính của khoá điện tử Samsung bao gồm:

 1. Hệ thống mở khoá thông minh: Khoá điện tử Samsung cho phép bạn mở cửa bằng nhiều phương thức khác nhau như quét vân tay, mã PIN, thẻ từ, điện thoại di động hoặc thậm chí bằng giọng nói. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng và loại bỏ việc mang theo chìa khóa truyền thống.

 2. Quản lý truy cập thông minh: Với khoá điện tử Samsung, bạn có thể quản lý và kiểm soát truy cập vào ngôi nhà hoặc văn phòng của mình. Bạn có thể cài đặt mã PIN hoặc thẻ từ cho từng người dùng, giới hạn thời gian truy cập, và theo dõi lịch sử mở khoá để biết ai đã vào ra và lúc nào.

 3. Tích hợp với các thiết bị thông minh: Khoá điện tử Samsung có thể tích hợp với hệ sinh thái thiết bị thông minh của Samsung và các hệ thống nhà thông minh khác. Bạn có thể kết nối khoá điện tử với điện thoại di động thông qua ứng dụng đặc biệt để điều khiển từ xa và nhận thông báo khi có hoạt động không mong muốn.

 4. Thiết kế hiện đại và bền bỉ: Khoá điện tử Samsung được thiết kế với phong cách hiện đại và sang trọng, phù hợp với nhiều loại cửa. Chất liệu và cấu trúc vững chắc giúp khoá điện tử chống nước, chống sốc và chống đột nhập.

 5. Khả năng dự phòng: Khoá điện tử Samsung thường đi kèm với các phương pháp dự phòng như pin dự phòng hoặc khóa vật lý để đảm bảo rằng bạn luôn có thể mở cửa trong trường hợp hết pin hoặc sự cố kỹ thuật.

Bảng báo giá khoá điện tử Samsung, khoá vân tay Samsung, khoá thẻ từ Samsung, khoá thông minh Samsung năm 2023

Giá khoá vân tay Samsung năm 2023

Khoá vân tay Samsung SHP-DP728

Khoá vân tay Samsung SHP-DP728 là một trong những mẫu khoá điện tử thông minh của Samsung. Được thiết kế với tính năng vân tay tiên tiến, nó cung cấp một cách thức an toàn và thuận tiện để mở cửa ngôi nhà hoặc văn phòng.

Dưới đây là một số tính năng và ưu điểm chính của khoá vân tay Samsung SHP-DP728:

 1. Mở khoá bằng vân tay: Khoá điện tử này cho phép bạn mở cửa chỉ bằng việc quét vân tay của mình. Với công nghệ nhận dạng vân tay tiên tiến, khoá SHP-DP728 xác định và xác minh vân tay của người dùng trong thời gian ngắn và mở khoá một cách an toàn.

 2. Phương pháp mở khoá đa dạng: Ngoài việc mở khoá bằng vân tay, khoá SHP-DP728 cũng hỗ trợ các phương pháp khác như mật khẩu, thẻ từ và chìa khóa cơ. Điều này tạo sự linh hoạt cho người dùng để chọn phương thức mở khoá phù hợp với nhu cầu và sở thích của họ.

 3. Quản lý truy cập thông minh: Khoá vân tay Samsung SHP-DP728 cho phép bạn quản lý và kiểm soát truy cập của người dùng. Bạn có thể đăng ký và xóa các vân tay, cài đặt mật khẩu riêng cho từng người dùng, và theo dõi lịch sử mở khoá để biết ai đã vào và lúc nào.

 4. Tích hợp với các thiết bị thông minh: Khoá điện tử Samsung SHP-DP728 có khả năng kết nối với các thiết bị thông minh khác trong nhà thông qua công nghệ Bluetooth. Bằng cách sử dụng ứng dụng di động đặc biệt của Samsung, bạn có thể điều khiển khoá từ xa, nhận thông báo khi có hoạt động không mong muốn và quản lý truy cập một cách thuận tiện.

 5. Thiết kế hiện đại và bền bỉ: Khoá điện tử Samsung SHP-DP728 được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng và tinh tế. Với vật liệu chất lượng cao và cấu trúc vững chắc, nó chống nước, chống sốc và chống đột nhập, đảm bảo an ninh và độ bền cho ngôi nhà

Tên sản phẩm: Khoá điện tử mã số, vân tay, thẻ từ, khoá cơ Samsung SHP-DP728
Giá bán Bảo hành Lắp đặt Xuất xứ Loại cửa tương thích
12.500.000VNĐ 24 Tháng Miễn phí Hàn quốc Cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, cửa nhựa ABS hàn quốc

Khoá vân tay Samsung SHS-P718

Khóa vân tay Samsung SHS P718 là phiên bản khóa màu vàng của mã SHS P718. Là một trong những dòng sản phẩm cao cấp của hãng, sử dụng thiết kế tay cầm Push-Pull.

Samsung SHS P718 Gold được người tiêu dùng vô cùng ưa chuộng, sử dụng lắp đặt chủ yếu cho cửa chính của chung cư, căn hộ cao cấp, biệt thự và cả nhà mặt đất.

Ngoài ra, thân khóa được thiết kế kích thước 3 chiều vô cùng lý tưởng cùng cấu tạo hợp kim chắc chắn, khóa Samsung SHS P718 Gold có thể lắp đặt trên hầu hết các loại cửa (đặc biệt là cửa gỗ) có độ rộng cửa từ 35-80mm (AML220: 35~60mm, AML320: 37~80mm).

Tên sản phẩm: Khoá điện tử mã số, vân tay, thẻ từ, khoá cơ Samsung SHS-P718
Giá bán Bảo hành Lắp đặt Xuất xứ Loại cửa tương thích
10.500.000VNĐ 24 Tháng Miễn phí Hàn quốc Cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, cửa nhựa ABS hàn quốc

Khoá vân tay Samsung SHP-DH538

Khóa cửa vân tay Samsung SHP-DH538MC/EN được chú ý đặc biệt từ người dùng, đặc biệt là các gia đình sống tại các khu chung cư cao cấp. Đây là dòng khóa cửa vân tay mới nhất của Samsung SDS, với thiết kế tay cầm được cải tiến.

Nó được xem là một phiên bản hoàn thiện hơn về thiết kế và tính năng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Ngoài ra, với thiết kế 2 màu đen đỏ kết hợp cùng với kiểu dáng hiện đại và chất liệu chắc chắn. Samsung SHP-DH538MC/EN được lựa chọn lắp đặt nhiều cho cửa chính của văn phòng, nhà hàng… và lắp được trên hầu hết các loại cửa (đặc biệt là cửa gỗ và ngoại trừ cửa kính cường lực).

Các loại cửa có thể lắp đặt cần đáp ứng đủ điều kiện độ dày cửa 40-80mm.

Tên sản phẩm: Khoá điện tử mã số, vân tay, thẻ từ, khoá cơ Samsung SHP-DH538
Giá bán Bảo hành Lắp đặt Xuất xứ Loại cửa tương thích
6.500.000VNĐ 24 Tháng Miễn phí Hàn quốc Cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, cửa nhựa ABS hàn quốc

Khoá vân tay Samsung SHS-H705

Khóa điện tử Samsung SHS H705 FMR/EN là phiên bản khóa màu bạc của mã SHS H705, và đây cũng là một trong số những sản phẩm nổi bật của hãng.

Khóa có thiết kế bắt mắt, nhiều tính năng ưu việt cùng giá thành vô cùng hợp lý, nên được người tiêu dùng ưu tiên lắp đặt cho cửa chính tại chung cư, biệt thự hay nhà riêng.

Ngoài ra, khóa cửa điện tử Samsung SHS H705 FMR/EN còn được thiết kế với kích thước 3 chiều vô cùng lý tưởng gồm thân ngoài 81.3 × 318 × 75mm (WxHxD) và thân trong 79 × 290 × 80.3mm (WxHxD) nên có thể lắp đặt cho hầu hết các loại cửa (trừ cửa kính cường lực) có độ dày cửa từ 40 đến 80mm (AML220: 40~60mm, AML320: 61~80mm) và độ rộng đố cửa trên 110mm.

Giá bán Bảo hành Lắp đặt Xuất xứ Loại cửa tương thích
8.500.000VNĐ 24 Tháng Miễn phí Hàn quốc Cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, cửa nhựa ABS hàn quốc

Khoá vân tay Samsung SHP-DP739

Sản phẩm khóa vân tay samsungSHP-DP739 là thành tựu công nghệ của tập đoàn Samsung được sản xuất với công nghệ hiện đại nhất để hoàn thiện về công dụng  cũng như tính năng mở khóa hiện đại.
Khóa vân tay samsung SHP-DP739 sản xuất dưới công nghệ tiến tiến nhất.
Do là sản phẩm mới được các nhà sản xuất hoàn thiện từ chất liệu đến công nghệ sản xuất tiên tiến số 1 hiện nay, với nhiều ưu điểm mà khó thương hiệu khóa điện tử nào có thể vượt mặt mang lại sự thông minh, tiện lợi và đặc biệt tính bảo mật cực cao.
Công nghệ đầu đọc vân tay đa điểm của khóa samsung SHP-DP739
Công nghệ đầu đọc vân tay cảm biến lưới quang học được hãng samsung áp dụng vào sản phẩm Samsung SHP-DP738. Với đầu đọc vân tay này cho phép nhận dạng vân tay đa điểm siêu nhạy, giúp thiết bị nhận dạng chính xác vân tay trong thời gian ngắn nhất và việc làm giả dấu vân tay là không thể.
Khóa vân tay samsung SHP-DP 739 mở khóa bằng smart phone ( mở khóa bằng điện thoại)
Khóa vân tay samsung SHP-DP739 được thiết kế tích hợp được với các dòng điện thoại thông minh cho phép mở khóa bằng điện thoại thông qua phần mềm và hoạt động nhờ bluetooth. Việc sử dụng mở khóa bằng điện thoại thông qua phần mềm giúp quản lý, thông báo qua điện thoại  thời gian mở khóa của các thành viên.
Việc sử dụng mở khóa Samsung SHP-DP739  bằng điện thoại thông qua phần mềm giúp khách hàng quản lý công việc đơn giản hơn nhiều lần , thông báo qua điện thoại  thời gian mở khóa của các thành viên. Đặc biệt giúp các bậc cha mẹ biết được thời gian cửa các con đi học về nhà, quản lý được lịch sử ra vào ngôi nhà của mình để tránh các vấn đề xấu phát sinh xảy ra.
Sự vượt trội Bluetooth cửa DP 739 so với phiên bản cũ chính là mở qua điện thoại qua Bluetooth được xa hơn. Khoảng cách lên đến 15m,  giúp bạn có thể mở hoặc đóng cửa trong khi không có mặt tại nhà tới 15m.
Đẩy từ bên ngoài, Kéo từ bên trong
Thiết kế mới, nổi bật vô cùng tiện lợi của  khóa vân tay SHP-DP739 sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình mở cửa. Chỉ việc đẩy vào hoặc kéo ra, cửa sẽ mở để bạn thoải mái đi vào, không cần phải xoay tay cầm như những loại khóa điện tử khác. Chưa bao giờ việc ra vào lại dễ dàng như thế.
Tiêu chí cần có của khóa vân tay samsung SHP-DP 739 chất lượng cao?
Bất cứ 1 thiết bị công nghệ nào cũng vậy đều cần những tiêu chí cứng nhắc quyết định chất lượng nó mang lại. Khóa vân tay samsung SHP-DP739 đạt chất lượng tốt khi nó đảm bảo tiêu chí sau:
Tích hợp đầy đủ tính năng hiện đại nhất hiện nay
Khóa điện tử  Samsung SHP-DP739 có chất lượng cao được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại như: có nhiều cách mở khóa cửa, tính năng bảo mật cao, chống cháy, cảnh báo có đột nhập lạ...
Sản xuất từ chất liệu tốt
Được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, hiện nay thường được sản xuất từ hợp kim kẽm có độ bền, không gỉ, vững chắc chống đập phá, chống cháy, làm tuổi thọ của khóa cửa cao.
Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian
Thiết kế các tính năng đơn giản không phức tạp, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và cài đặt khóa theo sở thích của mình, phương thức mở cửa của khóa cửa điện tử đơn giản nhanh chóng không tốn thời gian.

Tên sản phẩm: Khoá điện tử mã số, vân tay, thẻ từ, khoá cơ Samsung SHP-DP739
Giá bán Bảo hành Lắp đặt Xuất xứ Loại cửa tương thích
9.400.000VNĐ 24 Tháng Miễn phí Hàn quốc Cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, cửa nhựa ABS hàn quốc

Giá khoá thẻ từ Samsung năm 2023

Khoá thẻ từ Samsung SHP-DH537

Khóa thẻ từ Samsung SHP DH537 MC/EN là phiên bản khóa màu đỏ đồng của mã SHP DH537.

Khóa có vẻ ngoài cuốn hút, với mức giá vô cùng hời, cùng nhiều tính năng bảo mật cao, nên được người tiêu dùng ưa chuộng lắp đặt tại chung cư, căn hộ.

Bên cạnh đó là các bộ phận khóa và kích thước 3 chiều lý tưởng, Samsung SHP DH537 MC/EN có thể lắp đặt cho nhiều loại cửa khác nhau (đặc biệt là cửa gỗ và ngoại trừ cửa kính cường lực) có độ dày cửa 35~80mm (AML220: 35~60mm, AML320: 37~80mm).

Lưu ý: Có thêm tùy chọn thêm 600.000đ để nhận được phiên bản ổ to Samsung SHP DH 537 BC/EN

Khoá điện tử mã số, thẻ từ, khoá cơ Samsung SHP DH-537
Giá bán Bảo hành Lắp đặt Xuất xứ Loại cửa tương thích
5.500.000VNĐ 24 Tháng Miễn phí Hàn quốc Cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, cửa nhựa ABS hàn quốc

Khoá thẻ từ Samsung SHS-H635

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H635FMS/EN là dòng khóa cửa điện tử đang được người tiêu dùng ưa chuộng hàng đầu. Lý tưởng dành cho những ai muốn có một thiết bị khóa an toàn, nhưng không cần quá nhiều tính năng mở khóa hiện đại. Gồm 3 tính năng mở khóa chính: thẻ từ, mã số và chìa cơ.

Đặc biệt, với thiết kế màu sắc tinh tế, trang nhã, Samsung SHS-H635FMS/EN được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều cho cửa phòng riêng tại các chung cư hay nhà riêng. Ngoài ra, với thiết kế kích thước 3 chiều hợp lý, khóa có thể sử dụng với hầu hết các loại cửa (đặc biệt là cửa gỗ và ngoại trừ cửa kính cường lực) với độ dày cửa đạt 36-80mm.

Khoá điện tử mã số, thẻ từ, khoá cơ Samsung SHS-H635FMS/EN
Giá bán Bảo hành Lắp đặt Xuất xứ Loại cửa tương thích
6.500.000VNĐ 24 Tháng Miễn phí Hàn quốc Cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, cửa nhựa ABS hàn quốc

Khoá thẻ từ Samsung SHS-H505

Khóa cửa điện tử Samsung SHS H505 là dòng sản phẩm thuộc phân khúc giá tầm trung của hãng khóa Samsung. Sản phẩm không có quá nhiều chức năng mở khóa, nhưng đủ đáp ứng nhu cầu cơ bản của người sử dụng.

Với thiết kế vẻ ngoài màu đen tuyền, cùng tay cầm màu bạc sang trọng, khóa cửa điện tử Samsung SHS H505 được người tiêu dùng ưu tiên sử dụng cho cửa chính hoặc cửa phòng riêng tại chung cư, nhà riêng.

Bên cạnh đó, kích thước 3 chiều của khóa vô cùng lý tưởng, 302 x 66 x 81mm (cao x rộng x dày), nên có thể lắp đặt cho hầu hết các loại cửa (trừ cửa kính cường lực) có độ dày cửa 38-52mm.

Khoá điện tử mã số, thẻ từ, khoá cơ Samsung SHS-H505
Giá bán Bảo hành Lắp đặt Xuất xứ Loại cửa tương thích
5.500.000VNĐ 24 Tháng Miễn phí Hàn quốc Cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, cửa nhựa ABS hàn quốc

Khoá thẻ từ Samsung SHS-2920 

Khóa cửa điện tử SAMSUNG SHS-2920 được làm bằng hợp kim với hai màu đen-trắng, kiểu dáng thon gọn hình bình hành, phù hợp với các loại cửa trơn, liền khối. Vì không có tay cầm nên diện tích màn hình khá rộng, dễ dàng thao tác, đồng thời có đèn nền nên rất dễ sử dụng khi đêm tối hoặc nơi thiếu ánh sáng.

Khoá điện tử mã số, thẻ từ Samsung SHS-2920
Giá bán Bảo hành Lắp đặt Xuất xứ Loại cửa tương thích
3.200.000VNĐ 24 Tháng Miễn phí Hàn quốc Cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, cửa nhựa ABS hàn quốc

Khoá thẻ từ Samsung SHS-1321

Khóa cửa điện tử Samsung SHS 1321 – Khóa cửa điện tử không tay cầm giá rẻ. Với thiết kế đơn giản, sang trọng, khóa phù hợp lắp đặt với cửa cổng, cửa thông phòng của mọi căn hộ, phòng ngủ hay phòng làm việc.

Ngoài ra, với kích thước 3 chiều 302 x 66 x 81mm nhỏ gọn và hợp lý, Samsung SHS 1321 có thể sử dụng đối với nhiều loại cửa khác nhau (đặc biệt là cửa gỗ và ngoại trừ cửa kính cường lực).

Khoá điện tử mã số, thẻ từ Samsung SHS-1321
Giá bán Bảo hành Lắp đặt Xuất xứ Loại cửa tương thích
3.200.000VNĐ 24 Tháng Miễn phí Hàn quốc Cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, cửa nhựa ABS hàn quốc

Khoá thẻ từ Samsung SHS-3321

Khóa cửa Samsung SHS 3321 là dòng khóa sở hữu chốt dạng Deadbolt, cùng với thiết kế không tay cầm hiện đại, sang trọng, phù hợp với nhiều kiểu thiết kế nội thất. Khóa thường được người tiêu dùng lựa chọn lắp đặt cho cửa chính, cửa thông phòng của biệt thự, chung cư cao cấp hay khu nghỉ dưỡng…

Bên cạnh đó, kích thước 3 chiều của khóa vô cùng lý tưởng thân ngoài: 68x180x36(W.H.D)mm, thân trong: 68x180x39(W.H.D)mm, nên khóa có thể lắp cho hầu hết các loại cửa (ngoại trừ cửa kính cường lực) có độ dày cửa 35-55mm.

Tên sản phẩm: Khoá điện tử mã số, thẻ từ, khoá cơ Samsung SHS-3321
Giá bán Bảo hành Lắp đặt Xuất xứ Loại cửa tương thích
5.200.000VNĐ 24 Tháng Miễn phí Hàn quốc Cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, cửa nhựa ABS hàn quốc

 Khoá thẻ từ Samsung SHS-P717

Khóa cửa điện tử Samsung SHS P717 LMK/EN – phiên bản khóa màu bạc của mã SHS P717. Đây là sản phẩm thuộc phân khúc giá tầm trung hiếm hoi của hãng được thiết kế tay cầm Push-Pull kéo đẩy thông minh.

Nhờ có thiết kế tay cầm đó, cùng với màu bạc trang nhã, khóa cửa Samsung SHS P717 LMK/EN được người tiêu dùng ưa chuộng sử dụng cho cửa chính của chung cư, căn hộ hay nhà mặt đất.

Ngoài ra, khóa còn được cấu tạo từ hợp kim kẽm siêu bền, cũng kích thước thân khóa và các bộ phận vô cùng lý tưởng nên có thể lắp đặt cho hầu hết các loại cửa có độ rộng đố cửa 40-80mm (tối thiểu 12mm).

Lưu ý: Có thêm tùy chọn thêm 300.000đ để nhận được phiên bản ổ to Samsung SHS P717 LBK/EN Big Mort

Tên sản phẩm: Khoá điện tử mã số, thẻ từ Samsung SHS-P717
Giá bán Bảo hành Lắp đặt Xuất xứ Loại cửa tương thích
5.200.000VNĐ 24 Tháng Miễn phí Hàn quốc Cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, cửa nhựa ABS hàn quốc

 Khoá thẻ từ Samsung SHP-DS510

Khóa điện tử Samsung SHP DS510 là một sản phẩm hiếm hoi của Samsung dành cho cho các loại cửa nắm tay tròn, một lựa chọn chữa cháy tối ưu cho nhiều hộ gia đình Việt.

Với thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi, cùng bộ lưu trữ lớn, Samsung SHP DS510 được người tiêu dùng ưa chuộng lắp đặt cho cửa cổng, cửa thông phòng của nhà mặt đất, chung cư hay văn phòng công ty.

Ngoài ra, khóa có cấu tạo chắc chắn, cùng kích thước thân khóa và các bộ phận lý tưởng, nên có thể lắp đặt cho nhiềuloại cửa khác nhau: cửa gỗ, cửa kim loại với độ dày cửa từ 35 đến 50mm, độ rộng đố cửa từ 60mm trở lên.

Tên sản phẩm: Khoá điện tử mã số, thẻ từ Samsung SHP-DS510
Giá bán Bảo hành Lắp đặt Xuất xứ Loại cửa tương thích
6.400.000VNĐ 24 Tháng Miễn phí Hàn quốc Cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, cửa nhựa ABS hàn quốc

Giá khoá thông minh Samsung năm 2023

Khoá cửa WiFi Samsung SHP-DP609

Khóa cửa Samsung SHP DP609 là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng và bán chạy nhất tại thị trường Viêt Nam của hãng.

Khóa được thiết kế với tay cầm Push-Pull thuận tiện, cùng kiểu dáng tinh tế, bắt mắt và nhiều tính năng bảo mật cao, nên được sử dụng nhiều cho cửa chính tại chung cư, biệt thự và nhà riêng.

Ngoài ra, với kích thước 3 chiều hợp lý và chất liệu hợp kim bền chắc, khóa có thể lắp đặt cho hầu hết các chất liệu cửa (đặc biệt là cửa gỗ) có độ dày cửa 38-80mm.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA ĐIỆN TỬ SAMSUNG SHP DP609

1. Thiết kế khóa Samsung SHP DP609 sang trọng, hiện đại

Khóa điện tử Samsung SHP DP609 được thiết kế với màu đen và bạc, kết hợp hài hòa, tạo thêm nét sang trọng, mới lạ cho ngôi nhà của bạn.

Màn hình cảm ứng được cấu tạo từ kính cường lực giúp khóa chắc chắn, bền bỉ hơn bao giờ hết. Các phím nhấn được kết hợp với đèn led trắng sáng, giúp hỗ trợ người dùng tốt hơn trong việc nhập mật mã ngay cả trong điều kiện thiếu sáng.

Đặc biệt, với thiết kế tay cầm Push-pull, đây là kiểu thiết kế tay cầm đặc trưng của hãng. Với loại tay cầm này, người dùng chỉ với thao tác kéo đẩy dễ dàng, khóa sẽ được mở ra. Từ đó, giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn rất nhiều. Giờ đây, bạn không cần lo lắng về việc đang cầm trong tay khá nhiều đồ, nhưng vẫn phải gạt tay cầm để mở cửa.

2. Đầy đủ phương thức mở khóa hiện đại

Ngoài những tính năng quen thuộc mà hầu hết các sản phẩm khóa điện tử đều có như vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ. Khóa điện tử Samsung SHP DP609 còn có khả năng mở rộng chức năng mở qua Smartphone.

 • Vân tay: Đầu đọc vân tay nằm ngay trên đầu của thân khóa, rất dễ nhìn và dễ dàng quét vân tay nhanh chóng. Bạn chỉ cần đặt dấu vân tay trên đầu đọc đó, hệ thống sẽ xử lý và đối sánh thông tin, khoảng chừng chưa đến 1 giây, khóa sẽ mở ra nếu thông tin là trùng khớp.

Lưu ý: Để có thể mở cửa được vân tay, bạn cần đăng ký vân tay trước đó nhờ mã số quản trị.

 • Mã số: Sau khi chạm nhẹ lòng bàn tay lên màn hình bàn phím, bàn phím sẽ hiển thị các chữ số 0-9 * và #. Bạn tiến hành nhập dãy số mở khóa có độ dài 4-12 ký tự điện tử, rồi nhấn *, khóa sẽ được mở ra nếu mã số đúng. Và cũng cần lưu ý rằng mã số này đã được đăng ký trước đó.

Ngoài ra, để nâng cao tính bảo mật bạn có thể sử dụng tính năng mã số, tức nhập mã số ảo kèm mã số thật để tránh việc bị nhìn lén mật khẩu.

Hoặc sử dụng mã số dùng 1 lần, trường hợp nhà có khách hoặc nhân viên vệ sinh…

 • Thẻ từ: Để có thể thao tác mở khóa bằng thẻ từ thì cũng cần đăng ký thẻ từ trước đó. Sau đó, bạn tiến hành đưa thẻ lên đầu đọc card (nằm trên thân khóa, ở phía dưới bàn phím). Nếu thẻ từ quẹt trùng khớp thông tin với thẻ đã đăng ký trước đó, khóa sẽ được mở ra.
 • Chìa cơ: Việc mở khóa Samsung SHP DP609 vô cùng dễ dàng. Bạn thực hiện y hệt đối với các loại ổ khóa cơ thông thường, đưa chìa vào khe cắm, vặn chìa theo chiều kim đồng hồ và khóa sẽ được mở.
 • Smartphone: Đây là tính năng mở rộng của khóa Samsung SHP DP609. Để có thể sử dụng phương thức này, trước hết bạn cần mua thêm Module Wifi Bridge và cài đặt app Shome DoorLock. Sau đó kết nối app với khóa bằng kết nối wifi. Để có thể mở khóa, bạn chỉ cần nhấn vào nút open trên màn hình.

3. Khóa cửa điện tử Samsung SHP DP609 cung cấp tính năng bảo mật cao cấp

Khóa cửa điện tử Samsung SHP DP609 là sản phẩm nội địa Việt có nhiều tính năng và được áp dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay của hãng. Nhờ đó mà tính bảo mật của khóa cũng được nâng cao, thể hiện qua:

 • Tính năng mã số ảo: Như đã nói ở trên, tính năng này giúp tránh việc bị nhìn lén, sao chép mật khẩu, ngay cả khi ai đó trực tiếp quan sát bạn nhập mật khẩu. Bằng việc nhập mã số ảo kết hợp với mã số đúng, hệ thống sẽ tự động nhận diện mã số đúng. Nếu mã số đúng là trùng khớp, khóa sẽ được mở ra
 • 3 cấp độ mã số: Khóa Samsung SHP DP609 sở hữu 3 cấp độ mã số bao gồm: mã số chủ, mã số dùng 1 lần và mã số thành viên. Qua đó, mọi thao tác, thay đổi trên khóa đều phải thực hiện thông qua mã số chủ, giúp chủ nhà quản lý không gian sống tốt hơn, tránh việc người lạ cũng có thể tự do ra vào.

Mã số thành viên, chỉ dùng cho người thành viên trong gia đình hay những người sống trong nhà. Mã số thành viên này sẽ được chủ nhà cung cấp và đăng ký thông qua mã số chủ, và họ chỉ có thể mở cửa bằng mã số, chứ không thực hiện được bật kỳ thao tác nào khác.

Mã số dùng 1 lần dành cho khách tới chơi nhà, nhân viên dọn vệ sinh… Sau lần sử dụng đó, mã số sxe bị xóa vĩnh viễn và không thể sử dụng được nữa. Điều này tránh việc những người đó có thể ra vào nhà tự do ở những lần sau.

 • Tính năng chống sốc điện: Đây là một trong những tính năng nổi bật của các dòng khóa điện tử hiện nay nói chung. Với tính năng này khóa sẽ được bảo vệ khỏi những tác động từ nguồn điện lớn và đột ngột. Trường hợp kẻ xấu cố tình sốc điện làm chốt khóa bật ra và lẻn vào nhà. Khi phát hiện có hiện tượng này, khóa sẽ lập tức ngắt nguồn điện, tránh đoản mạch và đảm bảo an toàn cho không gian sống của bạn
 • Quản lý khóa trên Smartphone: Việc khóa kết nối với smartphone thông qua wifi để mở khóa, thì việc kết nối này cũng giúp bạn quản lý khóa bằng smartphone một cách tốt hơn. Cụ thể, bạn có thể quản lý lịch sử ra vào của khóa, thời gian mở cửa, nhận thông báo về các trường hợp khẩn cấp…
 • Chức năng khóa trái trong: Bạn có thể sử dụng chức năng này nếu cần sự riêng tư trong nhà hoặc muốn an toàn tuyệt đối khi ở trong nhà. Với chức năng này, sẽ không ai có thể mở được khóa từ bên ngoài, dù sử dụng bất kỳ phương thức nào

4. Báo động

Trong các tình huống khẩn cấp như cháy nổ, đột nhập, rò khí ga… khóa Samsung SHP DP609 sẽ phát âm thanh cảnh báo để mọi người xung quanh biết và đồng thời cũng thông báo đẩy tới thiết bị di động của bạn. Cụ thể:

 • Báo cháy: Khóa sẽ phát báo động khi nhiệt độ vượt quá 60 độ C. Và đồng thời cũng tự động mở cửa nếu phát hiện nguồn nhiệt đến từ bên trong nhà.
 • Báo đột nhập: Khóa sẽ phát báo động khi phát hiện ai đó cố tình đột nhập vào nhà bằng cách cố tình dùng sia phương thức mở khóa, sốc điện…
Tên sản phẩm: Khoá điện tử mã số, thẻ từ, vân tay, khoá cơ, điện thoại Samsung SHP DP609
Giá bán Bảo hành Lắp đặt Xuất xứ Loại cửa tương thích
12.400.000VNĐ 24 Tháng Miễn phí Hàn quốc Cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, cửa nhựa ABS hàn quốc

 Khoá cửa WiFi Samsung SHP-H60

    Khoá điện tử đã và đang tiến gần hơn để thay thế khoá cơ truyền thống. Khoá điện tử mang đến sự tiện lợi, bảo mật và an toàn hơn cho người sử dụng, giúp thao tác đóng mở cửa được nhanh chóng.

SAMSUNG – gã khổng lồ ở lĩnh vực điện tử, khoá điện tử SAMSUNG với nhiều mẫu mã, nhiều tính năng đa dạng đang “làm mưa làm gió” trong lĩnh vực khoá điện tử. Hôm nay VUA KHOÁ KINGLOCK sẽ giới thiệu dòng sản phẩm khoá điện tử SAMSUNG SHP-H60, sản phẩm có tính năng vân tay được xem là có tốc độ nhận dạng nhanh nhất trong các sản phẩm khoá điện tử của SAMSUNG.

SAMSUNG SHP-H60 là bản nâng cấp từ SAMSUNG SHP-DP537 (thẻ từ) và SHP-DP538 (vân tay) với 2 mã tương ứng là SHP-H60R (thẻ) và SHP-H60F (vân tay).

Những đặc điểm nổi bật của SAMSUNG SHP-H60

Chip công nghệ mới – tăng khả năng bảo mật

Cải tiến chung cho mẫu sản phẩm SHP-H60 là dùng chip công nghệ cải tiến của Samsung giúp bảo mật hơn.

Tốc độ nhận dạng vân tay cực nhanh

Công nghệ nhận dạng vân tay được cải tiến với tốc độ nhận dạng nhanh nhất hiện tại.

Tiết kiệm pin

Mô đun kết nối wifi sử dụng công suất thấp, giúp tiết kiệm pin, tăng khả năng sử dụng lâu dài cho sản phẩm. Thời lượng được thử nghiệm có thể vận hành 365 ngày cho mỗi ngày là 10 thao tác mở cửa. Các dòng khác của Samsung chỉ duy trì được tầm 10 tháng với số lần thao tác tương ứng.

Kết nối

Ứng dụng Samsung Smart Doorlock được hỗ trợ để kết nối với khoá dùng cho thao tác mở cửa bằng điện thoại với cự ly gần (Bluetooth) và không giới hạn khoảng cách với bộ mở rộng wifi. Ứng dụng cũng giúp người sử dụng nhận thông báo khi cửa được mở.

Ứng dụng cũng cho phép tạo mã dùng 1 lần, thuận tiện cho người thân, người quen hoặc nhân viên giao hàng…

Những tính năng cơ bản của khoá điện tử SAMSUNG

Tự động khoá

Khoá sẽ tự động khoá khi cửa đóng đúng vị trí, có thể lắp thêm tay đẩy để giúp cửa luôn luôn tự đóng và tránh va đập do gió.

Xác thực kép

Tăng tính năng bảo mật, phải dùng đúng mã số để kích hoạt khả năng nhận dạng vân tay (SHP-H60F) hoặc nhận dạng thẻ (SHP-H60R)

Chế độ riêng tư

Nhấn giư phím open/close bên trong sẽ không cho phép người khác vào từ bên ngoài dú có vân tay/ thẻ từ, mã số. Chế độ sẽ tự huỷ khi mở từ bên trong.

Cảnh báo đột nhập bên trong

Chế độ có thể được bật khi bạn là người cuối cùng rời khỏi nhà. Khi đóng cửa và khoá xong, trong 3 giây nhấn phím HOME trên bàn phím là chế độ đã được bật. Nếu có ai đó mở cửa từ bên trong, khoá sẽ phát tín hiệu báo động. Chế độ này tự động huỷ khi mở từ bên ngoài bằng mã số, vân tay/ thẻ từ.

Tạm khoá khi thao tác sai

Khoá sẽ tạm ngưng hoạt động 3 phút khi xác nhận sai 5 lần liên tục. Làm mất thời gian cho những ai có ý định bấm thử để dò mã số.

Mã ngẫu nhiên

Bàn phím sẽ hiện 2 số ngẫu nhiên khi bạn đến gần khoá, nếu muốn mở bằng mã số, bạn phải nhấn 2 số ngẫu nhiên này trước thì bàn phím mới hiện đủ số để bạn nhập mật mã. Mỗi lần thao tác, 2 số hiện lên sẽ khác nhau, tránh việc bị lộ mã số khi thao tác, tăng cường khả năng bảo mật cho sản phẩm.

Cảnh bảo nhiệt độ cao (cảnh báo cháy)

Cảm biến nhiệt bên trong giúp phát hiện nhiệt độ cao bất thường. Nếu nhiệt độ bên trong phòng vượt 700C, khoá điện tử sẽ phát âm thanh cảnh báo.

Cảnh báo pin yếu

Nếu pin đang sử dụng dưới mức 4.8V, khoá điện tử sẽ phát tín hiệu âm thanh và kích hoạt đèn biểu tượng pin yếu để cảnh báo.

Nguồn phụ bên ngoài

Nếu trường hợp khoá hết hẳn nguồn, có thể sử dụng nguồn phụ 9V để kích hoạt từ bên ngoài. Lúc này khoá vẫn sẽ có nguồn cho người dùng thao tác bình thường.

Tên sản phẩm: Khoá điện tử mã số, thẻ từ, vân tay, khoá cơ, điện thoại Samsung SHP-H60
Giá bán Bảo hành Lắp đặt Xuất xứ Loại cửa tương thích
9.400.000VNĐ 24 Tháng Miễn phí Hàn quốc Cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, cửa nhựa ABS hàn quốc

 Khoá cửa WiFi Samsung SHP-R80

Khóa vân tay Samsung SHP-R80 là một sản phẩm khóa cửa Samsung cao cấp mới nhất của hãng được ra mắt trong năm nay, với thiết kế tay cầm Push-Pull hiện đại, sang trọng và màu sắc bắt mắt.

Khóa có tính năng và độ bền cao, nên phù hợp sử dụng cho cửa chính của chung cư, biệt thự và nhà riêng.

Với cấu trúc bằng hợp kim chắc chắn và kích thước phù hợp, khóa có thể lắp đặt trên các loại cửa có độ dày từ 38-80mm.

1. Thiết kế khóa Samsung SHP-R80 hiện đại, sang trọng

Xét về thiết kế, khóa vân tay Samsung SHP-R80 nổi trội với tay cầm Push-Pull lạ mắt, có kích thước nhỏ gọn và tinh tế hơn so với các dòng sản phẩm trước đây. Bên cạnh đó là điểm nhấn màu đỏ đồng trên tay cầm, giúp khóa hài hòa với mọi phong cách sống hiện đại, đón đầu xu hướng năm 2023.

Về cấu tạo, khóa vân tay Samsung SHP-R80 được làm từ hợp kim nguyên khối cao cấp, giúp khóa bền chắc, chống lại mọi va đập và tác động ngoại lức từ bên ngoài, đảm bảo khóa luôn bền đẹp, thời thượng. Bên cạnh đó, các linh kiện bên trong của khóa cũng được chọn lọc chất liệu và lắp đặt tỉ mỉ, giúp tránh bị oxi hóa bởi thời tiết, giữ cho khóa luôn hoạt động ổn định.

2. Các phương thức mở khóa của chiếc khóa cửa điện tử này:

Các phương thức mở khóa được nhà sản xuất tích hợp trên khóa vân tay Samsung SHP-R80 bao gồm:

 • Vân tay:

Khóa vân tay Samsung SHP-R80 được trang bị một đầu đọc vân tay tiện lợi, nằm ngay trên tay cầm của khóa, giúp cho việc mở khóa trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, khóa cũng được trang bị với bộ nhớ lưu trữ lớn, có thể lưu trữ được tối đa 100 vân tay, đáp ứng hoàn toàn nhu cầu sử dụng của các gia đình đông người hoặc các doanh nghiệp nhỏ.

 • Mã số:

Đây là phương thức mở khóa được sử dụng rộng rãi trên các sản phẩm khóa cửa điện tử hiện nay. Quy trình mở khóa được thực hiện bằng cách nhập mật khẩu và sau đó nhấn dấu *.

Để tăng cường độ an toàn, bạn có thể sử dụng công nghệ mã số ảo khi sử dụng cách mở khóa này. Bằng cách thêm vào một chuỗi số bất kỳ trước hoặc sau mật khẩu thực, độ dài và độ phức tạp của mã số sẽ tăng lên, giúp ngăn chặn việc mật khẩu bị đánh cắp hay sao chép trái phép.

 • Thẻ từ:

Phương pháp mở khóa này hoạt động và sử dụng tương tự như thẻ từ sử dụng cho thang máy và bãi đỗ xe của các tòa nhà chung cư. Tuy nhiên, với công nghệ sản xuất thẻ từ tiên tiến hơn, thẻ từ được sử dụng cho khóa vân tay Samsung SHP-DR900 là loại thẻ từ có khả năng chống lại sao chép và làm giả tuyệt đối. Điều này giúp đảm bảo an toàn cao nhất cho không gian sống của bạn.

 • Chìa cơ:

Cũng như các loại chìa cơ dùng cho các ổ khóa truyền thống, cách sử dụng của chìa cơ này cũng tương tự. Tuy nhiên, chìa cơ này được sản xuất bằng công nghệ CNC tiên tiến, giúp chống lại sự sao chép và làm giả tuyệt đối.

3. Bảo mật cao

Một số tính năng bảo mật được tích hợp trên khóa vân tay Samsung SHP-R80 bao gồm:

 • Chế độ khóa kép:

Khi người dùng vắng nhà trong một thời gian dài hoặc đi du lịch, chế độ mở khóa này nên được kích hoạt. Để mở khóa từ bên ngoài trong trường hợp này, người dùng cần phải sử dụng đồng thời hai phương thức mở khóa khác nhau, đảm bảo tăng độ an toàn và bảo mật của khóa lên gấp đôi.

 • Công nghệ mã số ảo:

Công nghệ này cho phép người dùng nhập thêm 1 dãy số bất kỳ vào mã số thật để tăng độ dài và độ phức tạp của mật mã. Nhờ vậy, kẻ xấu sẽ không thể xác định được vị trí của mã số thật cũng như không thể nhìn lén được toàn bộ các ký tự đã nhập. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho không gian sống, ngăn chặn các hành vi sao chép hay nhìn lén mật khẩu ngay cả khi bị quan sát trực tiếp.

 • Chế độ khóa tự động:

Khi kích hoạt tính năng này, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về việc cửa nhà luôn được khóa kín. Điều này giúp tránh trường hợp người dùng quên khóa cửa và tạo cơ hội cho kẻ xấu đột nhập vào nhà. Khóa sẽ tự động bật chốt và khóa lại sau vài giây khi bạn đóng cửa, đảm bảo an ninh và an toàn cho ngôi nhà của bạn.

4. Cảnh báo

Các tính năng cảnh báo được tích hợp trên khóa vân tay Samsung SHP-R80 bao gồm:

 • Cảnh báo đột nhập: Khi có hiện tượng phá khóa hoặc sử dụng sai phương thức mở nhiều lần;
 • Cảnh báo pin yếu;
 • Cảnh báo cháy nổ khi nhiệt độ xung quanh vượt mức cho phép.
Tên sản phẩm: Khoá điện tử mã số, thẻ từ, vân tay, khoá cơ, điện thoại Samsung SHP-R80
Giá bán Bảo hành Lắp đặt Xuất xứ Loại cửa tương thích
12.400.000VNĐ 24 Tháng Miễn phí Hàn quốc Cửa gỗ, cửa nhôm, cửa sắt, cửa nhựa ABS hàn quốc

 


Tin cùng chuyên mục

 Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0902.914.222

 Dự án lắp khóa cửa điện tử
 Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  1748
 • Tuần này:
  1748
 • Tuần trước:
  12463
 • Tháng trước:
  12463
 • Tất cả:
  6424741

Trụ sở chính: Số 211 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội 

Store 1: 458D Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7 , Tp.hcm

Store 2: 48D Lương Định Của, P. Bình An, Q.2, Tp.hcm

Store 3: 288 Đường Bưởi, P. Vĩnh Phúc, Q. Ba Đình, Hà nội

TTBH: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh

Hotline: 0902.914.222 - 0908.477.598 - 0973.477.598

Hotmail: sale.kinglock@gmail.com

Locks-door '' Sự lựa chọn tốt nhất của bạn ''

 

DMCA.com Protection Status

Chủ sở hữu Website

CTY CP XD & PHỤ KIỆN NỘI THẤT DƯƠNG GIA

- Điện thoại: 0909.477.598 - 0902.914.222- 0973.477.598

- Email: sale.kinglock@gmail.com

 Địa chỉ: Số 211 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

- Địa chỉ: Số 48D, Đường Lương Định Của, P. An Khánh, TP. Thủ Đức, TP.HCM

- Mã số thuế: 0315331950

- Ngày cấp: 05/02/2015

- Store 2: Số 211 Nguyễn Xiển, P. Hạ Đình, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

- Store 1: Số 48D, Đường Lương Định Của, P. Bình An, Quận 2, TP.HCM

Back to top