Khóa điện tử vân tay Samsung SHP-DP609 mở cửa từ xa bằng điện thoại thông minh

Thứ tư, 27/07/2022 - 12:32 PM

Thời đại 4.0 con người luôn hướng tới sự tiện lợi, thông minh, hiện đại và an toàn, vì vậy khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại cũng đi lên từ đây. Vì vậy, với sứ mệnh phục vụ – giúp người tiêu dùng nâng cao chất lượng sống, không phải phân vân khi lựa chọn các sản phẩm khóa cửa điện tử thông minh, Locks-Door trân trọng giới thiệu sản phẩm khóa điện tử Samsung DP609 với tính năng kết nối điện thoại Smartphone:

1. Cơ chế của khóa cửa điện tử Samsung SHP-DP609 mở bằng điện thoại như thế nào?

Khóa cửa thông minh Samsung là một sản phẩm tuyệt của thời đại công nghệ hiện đại 4.0. Vì loại thiết bị này được kết nối những smartphone thông minh qua bluetooth, internet hoặc 3G 4G. Loại khóa cửa thông minh này có thể tạo mật khẩu vô cùng linh hoạt. Việc đóng mở, khóa cửa thật dễ dàng, nhanh chóng là bạn chỉ cần điện thoại là đã đóng mở được cửa từ xa.

Đây là một trong những thế mạnh của dòng khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại. Bởi khi sử dụng loại khoá này bạn hoàn toàn có thể quên đi những bất tiện mà các loại khoá cửa khác gây ra.

Ví dụ:  tình trạng kẹt khoá, quên chìa khoá hay tệ hơn là làm mất chìa khoá…

2. Ưu điểm của mở khóa cửa thông minh Samsung kết nối điện thoại mang lại?

Những thiết bị công nghệ khóa cửa mở cửa bằng điện thoại thường là những thiết bị thông minh được tích hợp nhiều phương thức mở khóa khác nhau như: vân tay, thẻ từ, mật khẩu… do đó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội sau:

+ Tiện lợi và hữu dụng

+ Chủ nhà có thể chia sẻ “bí mật” các phím ảo với những người khác nhưng hiệu lực sẽ bị giới hạn về thời gian, như vậy những vị khách này chỉ có thể truy cập khóa thông minh khi được chủ nhà cho phép.

+ Hệ thống còn cung cấp hai kiểu chế độ truy cập tạm thời và vĩnh viễn dành cho những đối tượng khác nhau như chủ nhà và người giúp việc hay thợ sửa ống nước, để đảm bảo an toàn cho các trường hợp ra vào gia đình bạn.

+ Khóa thông minh sẽ gửi một thông điệp cho chủ nhà khi có vị khách nào đó bước vào hoặc rời ngôi nhà. Hơn nữa chủ nhà có thể hủy lệnh mở cửa bất cứ lúc nào. Nghĩa là cánh cửa có thể kịp thời đóng lại theo như ý muốn của chủ nhà trong trường hợp gặp những vị khách không mong muốn.

+ An toàn tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

+ Thiết kế sang trọng và hiện đại: Khóa cửa thông minh góp phần tôn lên sự sang trọng và hiện đại cho gia chủ, nâng tầm đẳng cấp cho doanh nghiệp

Trên thị trường có hàng loạt thương hiệu khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại, tuy nhiên theo điều tra Khóa cửa thông minh Samsung SHP-DP609 lại được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao bởi tính năng, thẩm mỹ mà giá cả lại rất phải chăng.

3. Khóa cửa Samsung SHP-DP609 được thiết kế và tương thích nhiều tính năng vượt trội

Khóa cửa thông minh Samsung SHP-DP609 là phiên bản mới nhất của Samsung Smart DoorLock – là sự phối hợp hoàn hảo từ tính năng bổ sung tới công nghệ AI thông minh nhất. Đây là model khóa thông minh đầu tiên của Samsung có tích hợp công nghệ mở khóa từ xa qua Wifi, 3G, 4G. Sản phẩm có thể kết nối trực tiếp với chuông cửa có hình samsung giúp mở khóa thông qua màn hình chuông cửa.

  • Bộ nhớ cửa điện tử đăng ký được 100 vân tay và 20 thẻ từ.
  • Thiết kế bàn phím dạng cảm ứng chống va đập, chống trầy xước, có sẵn đèn nền khi trời tối.
  • Chức năng tự động khóa kín sau khi đóng cửa.
  • Báo động ngay khi nhận thấy có đột nhập hoặc hỏa hoạn.
  • Chất liệu cao cấp bền bỉ bằng hợp kim Zn, Al, ABS plastic và mặt kính cường lực.
  • Khóa cửa kết nối Smartphone SAMSUNG SHP-DP609 thiết kế dạng đẩy/ kéo tiện lợi nhất khi đóng mở cửa.
  • Khóa điện tử tích hợp thêm cảm biến chuyển động hồng ngoại ở khoảng cách 70cm

Qua những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho quý khách hàng một số kiến thức về Khóa cửa thông minh Samsung SHP-DP609 mở bằng điện thoại để có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất khi sử dụng các dòng khóa cửa thông minh.


Tin cùng chuyên mục

 Hỗ trợ trực tuyến

Hotline: 0902.914.222

 Dự án lắp khóa cửa điện tử